Sách cũ Hà Nội – Cửa hàng sách cũ Online

Kho sách cũ 676 Láng Thượng – Địa chỉ tìm mua sách cũ online uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Lựa chọn NGAY hàng nghìn đầu sách cũ giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức giá ƯU ĐÃI nhất.

Thế kỷ 21 khi mà công nghệ đang trên đà phát triển rất nhanh, nó giúp chúng ta có thể cập nhật tin tức, trò chuyện, mua bán không giới hạn khoảng cách. Tuy nhiên, nó cũng làm mất nhiều giá trị truyền thống của con người. Trẻ em ngày nay không còn những trò chơi dân gian như trước nữa mà thay vào đó là những trò chơi điện tử trên laptop, trên điện thoại… Công nghệ đang cuốn con người vào 1 thế giới ảo mà chúng ta thực sự chưa hiểu rõ.

Giới thiệu nhà sách cũ Hà Nội số 676 Láng Thượng

Với mong muốn lưu giữ những nét văn hóa đọc, cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách Xưa và Nay đã được thành lập. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc một lượng lớn sách thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như sách thiếu thi, sách văn học, sách phật giáo, sách kỹ năng…và các thể loại truyện tranh, tiểu thuyết…

Tại số 676 Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội, trên diện tích gần 40m2 của kho sách cũ, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sách cũ mà bạn mong muốn. Khách đến rất đông và nhất là vào cuối buổi chiều. Có người đến mua sách giá rẻ, có người thì đến “truy tìm” sách hiếm, những tương tác mua bán diễn ra nhẹ nhàng và lặng lẽ.

cửa hàng sách cũ

Khách hàng tại cửa hàng sách cũ online sách Xưa & Nay

Hải Nguyễn (22 tuổi) cho biết: “Mỗi tháng sẽ phải đến cửa hàng sách cũ Hà Nội một vài lần đề tìm sách, đến nơi đây vì có thể tìm được những cuốn sách cũ hay mà giá cả tại nhà sách cũ cũng phải chăng”.

Có lẽ đây cũng là lý do của phần lớn những người tìm đến tiệm sách cũ. Khách trẻ thì tìm sách cũ tham khảo, sách tư liệu. Lớn tuổi hơn thì thích những gì thuộc về ký ức hay chốn xưa.

Có em bé mặc đồng phục khi vào thì hỏi chủ tiệm mua một cuốn truyện tranh. Cứ nghĩ những quyển tạp chí, những cuốn sách cũ xưa lơ xưa lắc trong tiệm chỉ nằm chỏng chơ, thế mà vẫn có người tìm mua.

Sự phát triển của mạng xã hội, Facebook, Zalo, Tiwtter… khiến sách cũ cũng được trao đổi nhanh chóng giữa các độc giả trẻ. Sách Xưa và Nay không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh mua bán sách cũ, mà được duy trì trong vòng hơn 2 năm là nhờ sự đam mê với sách. Chúng tôi sẵn sàng đem sách ra trao đổi lấy sách cũ của nhà khác, vì chúng tôi không giống doanh nhân mà giống như những nhà sưu tầm sách.

Website: https://muabansachcu.vn/

NỔI BẬT

ĐÁNH GIÁ

Sách tại đây chất lượng rất tốt, giá cả lại phải chăng. Mình thường đến cửa hàng đôi khi cũng chỉ để đọc một vài cuốn sách nhưng anh chủ cửa hàng rất thoải mái và thân thiện
danh-gia-cua-hang-sach-cu

Phạm Hoàng

Rated 5 out of 5
Back to Top